FAMILY FOOD’S – THỰC PHẨM SẠCH, AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG

FAMILY FOOD’S – THỰC PHẨM SẠCH, AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG

Các sản phẩm chế biến sẵn như xúc xích, cá viên chiên, phô mai que, bò viên… là các sản phẩm đang được sự ưa chuộng từ mọi người, ở mọi lứa tuổi  bởi tính tiện lợi, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hàng ngày. Ưu điểm lớn của các sản phẩm này là công đoạn chế biến dễ dàng, nhanh gọn, bởi vậy rất dễ tìm  được các sản phẩm này có ở các điểm vui chơi công cộng, trong trường học, công viên, trong các nhà hàng từ bình dân tới sang trọng…Tuy nhiên vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm từ các sản phẩm tiện lợi này đang là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hiện nay, người tiêu dùng mong muốn chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng, đảm bảo sức khỏe trong quá trình sử dụng.

Tự hào là một đơn vị sản xuất các sản phẩm chế biến sẵn uy tín tại Tp.HCM, thương hiệu Family Food’s đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng và các bà nội trợ. Từng cây xúc xích, cá viên chiên, bò viên chiên, phô mai que…. của Family Food’s được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, có nguồn gốc rõ ràng. Các sản phẩm khi đưa ra thị trường đều trải qua quy trình sản xuất khép kín, luôn được kiểm tra chặt chẽ trong  từng khâu sản xuất, để đảm bảo rằng, các sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm sạch, an toàn và chất lượng nhất.

Các sản phẩm không chỉ hài hòa về màu sắc mà còn cực kỳ hấp dẫn trong từng hương vị, sản phẩm có thể đem chiên lên ăn cùng tương ớt hoặc nấu cùng mì hoặc lẩu. Dù với cách chế biến nào đi nữa thì các sản phẩm của Family Food’s luôn khiến người tiêu dùng hài lòng nhất.

Trong tháng 9/2020 vừa qua, các sản phẩm  mang thương hiệu “ Family Food’s ” là một trong những đơn vị tiêu biểu trong ngành thực phẩm nhận được chứng chỉ đơn vị cung ứng: “Thực Phẩm Sạch – An Toàn Vì Sức Khỏe Người Tiêu Dùng – Năm 2020” do hội đồng Viện Thực Phẩm Việt Nam, đánh giá và cấp chứng nhậnĐây là một sự khẳng định chất lượng và sự cam kết với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm của công ty trong thời gian qua, tạo tiền đề phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Trụ sở công ty: 70/4A Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Nhà máy: 16 Đường số 12, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X