Giới Thiệu

Phụ Kiện Royal Smart đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Sở hữu hệ thống hệ thống cửa hàng online khắp Hà Nội.

Phụ Kiện Royal Smart được biết đến là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm phụ kiện điện thoại cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Là điểm đến quen thuộc với quý khách hàng tại Hà Nội và toàn bộ khách hàng các tỉnh thành phía Bắc.

Phụ Kiện Royal Smart tự hào là một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ secondhand với những sản phẩm Airpods cao cấp tốt nhất. Ngoài ra,

Trong suốt nhiều năm nỗ lực cố gắng hình thành và phát triển cửa hàng, Phụ Kiện Royal Smart muốn gửi gắm tới quý khách hàng slogan “KEEP PEOPLE IN TOUCH WITH TECHNOLOGY”. Phụ Kiện Royal Smart mong muốn người sử dụng có những trải nghiệm thoải mái nhất, chuyên nghiệp nhất và uy tín nhất. Lấy lòng tin, trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên phục vụ hàng đầu.

SỨ MỆNH HOẠT ĐỘNG

Phụ Kiện Royal Smart được hình thành và phát triển với sứ mệnh “đưa tất cả mọi người đến gần với công nghệ”. Hiểu được mong muốn sở hữu những chiếc phụ kiện điện thoại thông minh, nắm bắt nhanh nhạy với thời đại công nghệ 4.0 của người dùng.

Cùng với quy mô ngày càng lớn, Phụ Kiện Royal Smart sẽ cung cấp tới quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tích cực, sở hữu chiếc airpods sành điệu với giá cả hợp lý nhất, tuyệt vời nhất.

TẦM NHÌN – MỤC TIÊU

Phụ Kiện Royal Smart đã, đang và sẽ trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ “secondhand smartphone” uy tín hàng đầu, đồng thời trở thành điểm đến tin cậy của mọi khách hàng Việt Nam.

Phụ Kiện Royal Smart cam kết đưa đến quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, đã vượt qua các bước kiểm tra khắt khe nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn trước và sau mua hàng tuyệt vời của Phụ Kiện Royal Smart luôn làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Uy tín, chất lượng: Luôn đưa đến người dùng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

– Tin cậy: Luôn quan tâm đến việc trở thành đối tác tốt nhất của quý khách hàng dựa trên nhiều lợi thế cạnh tranh. Là đối tác chuyên nghiệp với các thương hiệu sản phẩm cao cấp trên thế giới.

– Dịch vụ: Luôn quan tâm đến quyền lợi khách hàng. Phụ Kiện Royal Smart luôn có dịch vụ thân thiện, song song đó là các chương trình khuyến mại nhằm đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng.

– Phát triển: Luôn quan tâm đến sự phát triển bền vững của ngành dịch vụ công nghệ và mong muốn góp một phần thành tựu của mình vào sự phát triển của ngành dịch vụ công nghệ Việt Nam.

X